GuidePedia

0

Hiểu được mối quan hoài về phong thủy của khách hàng khi lựa chọn nơi ở , du an Villa Park quận 9- khu nhà phố cao cấp phối hợp townhouse và shop-house kiên cố sẽ khiến bạn hài lòng.

  1. Nhân thế vững chải của dự án dự án Villa Park quận 9.

Theo đội ngũ chuyên gia phong thủy thuộc dự án dự án Villa Park quận 9 , vịt trời hợp phong thủy được chia làm hai vùng:

- Nếu bạn đang sống ở vùng đồng bằng , cụt ngủn là nơi đô thị sầm uất , thì bạn hãy chọn vịt trời bình lặng , như thế gia đình bạn mới có cuộc sống yên bình.

- Nếu bạn sống ở vùng sơn cước thì hãy chọn vùng thấp trũng nhưng không phải đầm lầy để cho căn nhà thân thương của bạn được trong lành , sạch sẽ cũng như tránh được nắng gió và hạnh kiểm

Hiểu ra đặc trưng này , dự án Villa Park quận 9cố tình xây dựng trên một nền đất kiên cố , với hơn 2ha rộng lớn để giúp cho sự nghiệp của người chủ nhà gặp nhiều thuận lợi.

dự án villa park

 

  1. Hướng cửa chính những căn nhà thuộc dự án dự án Villa Park quận 9 .

dự án Villa Park quận 9với đội ngũ các chuyên gia phong thủy sau khi nghiên cứu đã rút ra được rằng hướng cửa chính sẽ biểu lộ vận khí của căn nhà , việc làm ăn của bạn cũng phụ thuộc rất nhiều vào nó. Bởi thế mà từng căn nhà cao cấp trong khuôn viên dự án Villa Park quận 9đều được thiết kế với hướng cửa chính rất thông thoáng , mở mang tầm nhìn , chính vì thế mà tài lộc cứ thuận buồm xuôi gió đến với cư dân tại đây. Đồng thời tại dự án Villa Park quận 9 tỉ lệ kích thước của cửa chính và cửa phụ cũng được coi xét để thiết kế sao cho hợp với tỉ lệ chung của ngôi nhà , không quá nhỏ cũng không quá lớn. Sự chăm chút kĩ càng đó đã tạo nên một khu tích hợp nhà cao cấp townhouse và shop-house cực kì.

  1. Dự án Villa Park quận 9và hướng cửa phụ.

Bạn có biết điều đại kỵ về phong thủy trong thiết kế các cửa phụ? Đó Ấy là cửa đối diện cửa - điều này sẽ làm cho tài lộc của bạn bị thất thiệt. Và để các hướng cửa phụ hợp phong thủy , tại dự án Villa Park quận 9các cửa phụ đều được thiết kế so le nhau , tạo sự tương xứng trong tổng thể căn nhà. Dự án Villa Park quận 9quyết tâm sẽ làm hài lòng bạn về vấn đề chọn nhà sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà.

Cùng đợt mở bán thuộc một chủ đầu tư dự án Park Riverside đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm về dự án Park Riverside tại: http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

Đăng nhận xét

 
Top