GuidePedia

0

Với 6.9 tỷ/căn gồm nhà + đất + sân vườn , bạn sở hữu ngay một căn vi la có diện tích từ 160m2 đến 480m2 với 1 trệt , 2 lầu và 3 phòng ngủ tại du an Villa Park Quận 9 . Đặc biệt , gian bếp có diện tích 4700 x 3850 sẽ giúp các chị em dễ dàng sáng tạo cho riêng Nhà ở mình những chiếc bánh trung thu 3D vừa ngon vừa đẹp mắt.

  1. Gian bếp Villa Park Quận 9 và khâu Dự bị nguyên liệu.

Tự làm bánh trung thu rau câu 3D cho rằm tháng tháng tám sắp tới , các chị em nữ giới sống tại Villa Park Quận 9 nghĩ sao? Căn vi la với gian bếp tràn trề tiếng cười của bọn trẻ khi chúng cùng mẹ tạo ra những chiếc bánh trung thu rau câu 3D đơn giản chỉ trong 30 phút. Vậy vật liệu cần dùng để làm bánh trung thu rau câu 3D cho gian bếp của bạn tại Villa Park Quận 9 là gì?

 

Thứ nhất , Dự bị 20 khuôn rau câu , nước chín cần tới 3 lít. Thứ hai , bạn cần Dự bị 1 gói bột rau câu , 300 gram đường phèn , 10 gram bột matcha. Lần cuối , cần có 2 gói cà phê hoà trộn , sữa tươi 300ml và sữa đặc có đường cần 2 lon cỡ 380ml.

du an villa park

 

  1. Gian bếp Villa Park Quận 9 và cách làm 2 thứ đầu tiên của bánh.

 

Bánh trung thu rau câu 3D mà bạn làm ra tại gian bếp Villa Park , du an Park Riverside Quận 9 sẽ gồm có 4 lớp theo trật tự sau: Lớp rau câu cà phê , lớp rau câu matcha , lớp rau câu sữa trắng và lần cuối lớp rau câu cà phê ở đáy bánh.

 

Bước 1: Tạo ra lớp rau câu cà phê đầu tiên:

  • đầu tiên , bạn đun hổ lốn gồm: 2 lít nước + 300 gram đường phèn+ 1/6 muỗng cà phê muối trong lửa nhỏ và đun sôi nhẹ nhõm.
  • sau đó , bạn tiếp kiến lấy 1 lít nước còn lại hoà một gói rau câu. Bạn quan sát nồi đang đun nếu đường phèn đã tan hết thì bạn từ từ cho 1 lít bột rau câu vừa hoà trộn vào nồi , tiếp kiến nấu với lửa nhỏ.
  • Sau nữa , bạn cho cà phê hoà trộn đã Dự bị ra một tô lớn , cho thêm 100 ml sữa tươi vào và khuấy , cho tiếp ½ lon sữa đặc vào vậy là chúng ta đã có hổ lốn cà phê.
  • lần cuối , bạn thấy nước rau câu trong nồi đã sôi , vặn nhỏ lửa lại , bạn múc khoảng 500ml nước rau câu cho vào hổ lốn cà phê trên. Lần lượt cho hổ lốn rau câu cà phê vào đáy của 20 khuôn đã chuẩn bị.

 

Bước 2: T iếp tục tạo ra lớp rau câu matcha với 10 gram matcha +100ml sữa tươi +1/2 lon sữa đặc còn lại + 500ml nước rau câu đang sôi. Khi lớp rau câu cà phê đã hơi se mặt lại , dùng nĩa đâm nhẹ và đổ lớp rau câu matcha vừa Dự bị vào , vậy là đã có được 2 lớp rau câu: cà phê và matcha.

  1. Gian bếp Villa Park Quận 9 và 2 lớp rau câu cuối cùng.

Gian bếp tai dự án Villa Park Quận 9 đang chờ bạn hoàn tất 2 lớp bánh trung thu rau câu cuối cùng.

 

Bước 3: Tạo lớp rau câu sữa màu trắng . Sau khi lớp rau câu matcha đã se mặt , tiếp kiến dùng nĩa đâm nhẹ vào và đổ tiếp lớp rau câu sữa trắng được pha theo công thức là: ½ lon sữa đặc kèm theo 500 ml nước rau câu đang sôi.

 

Bước 4: lần cuối , bạn quan sát thấy lớp rau câu sữa đã se lại , việc của bạn là đổ lớp rau câu cà phê đã làm ở bước 1 vào và làm nên lớp lần cuối của bánh trung thu.

 

Giờ bạn chỉ cần chờ cho bánh rau câu nguội hẳn rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Gian bếp tại Villa Park Quận 9 sẽ tràn trề tiếng cười giòn tan của lũ trẻ , của những quý ông sau 2 tiếng đợi chờ và được thưởng thức những chiếc bánh trung thu rau câu 3D thơm ngon .

Đăng nhận xét

 
Top